เรื่อง : โครงการจัดการองค์ความรู้สู่การพัฒนาองค์กร

โครงการจัดการองค์ความรู้สู่การพัฒนาองค์กร 07 มีนาคม 2562 (14:02 น.)   เข้าชม 69

กลุ่มบริหารอำนวยการ โรงเรียนบุญวัฒนา ดำเนินงานตามโครงการจัดการองค์ความรู้สู่การพัฒนาองค์กร เน้นการนำความเสี่ยงของงานมาระดมความคิดช่วยกันหาวิธีการปรับปรุงการดำเนินงานเพื่อลดความเสี่ยงของงาน ดำเนินการให้ความรู้โดยงานควบคุมภายในโรงเรียน ระหว่างวันที่ 25-26 มกราคม พ.ศ.2562 ณ บ้านทรัพย์ศิลาทอง ตำบลคลองไผ่ จังหวัดนครราชสีมา